Các công ty chuyển văn phòng không còn khó khăn như trước Print
Written by Administrator   
Saturday, 26 November 2016 03:13

Các công ty chuyển văn phòng không còn khó khăn như trước

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp khi đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thì họ sẽ thường xuyên phải chuyển địa điểm của văn phòng tới những vị trí khác nhau.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Trước kia việc chuyển văn phòng thường khiến mọi người cảm thấy cực kì ngao ngán vì tốn nhiều công sức, thời gian thì nay việc chuyển văn phòng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Sự ra đời của dịch vụ chuyển văn phòng

Với việc bỏ chút công sức tìm hiểu và một chút chi phí là bạn đã có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn nhờ sự giúp đỡ đắc lực của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Khách hàng liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, sau khi tiếp nhận thông tin phía công ty chuyển văn phòng sẽ cử đội ngũ nhân viên tới thực hiện bước khảo sát, đo đạc, kiểm tra trọng lượng và số lượng của các đồ đạc ở trong văn phòng.

chuyển văn phòng

 

Tiếp đến họ sẽ chuẩn bị những phụ liệu đóng gói như giấy bọc, thùng carton… với những kích thước khác nhau để đựng vừa đồ của khách hàng, đảm bảo chúng được an toàn tuyệt đối.

 

Nhân viên chuyển văn phòng sẽ tới tận nhà của bạn để thực hiện sắp xếp , đóng gói đồ đạc cho vào trong thùng carton, dùng bút đánh dấu tránh xảy ra nhầm lẫn. Sau đó từng thùng carton sẽ được vận chuyển ra ngoài xe tải.

Đồ đạc khi được cho lên xe sẽ được sắp xếp thật khoa học, những món đồ dễ vỡ sẽ được sắp xếp riêng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối chứ không bị lẫn hoặc đồ đạc khác đè lên. Khi di chuyển tới văn phòng mới, đội ngũ nhân viên cũng sẽ lắp ráp, sắp xếp đồ đạc cho khách hàng theo đúng yêu cầu.

 

Đừng ham rẻ mà lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng .Nhiều doanh nghiệp vì không có nhiều thời gian nên chọn đại lấy một đơn vị mà không hề biết rằng đơn vị đó không có tên tuổi, uy tín nên dẫn tới những trường hợp không may như khách hàng phải chịu thêm khoản phí phát sinh, mất thêm tiền ngoài giờ, bồi thường cho nhân viên trong khi hợp đồng không hề có.


Bên cạnh đó, tình trạng phổ biến mà nhiều đơn vị gặp phải nhất chính là đồ đạc bị rơi vỡ, thất lạc hoặc bị kẻ trộm đánh cắp do giả dạng là người đại diện tới thanh toán, nhưng sau đó phía nhân viên công ty lại cử người khác tới… vấn đề này khiến cho không ít các doanh nghiệp đều cảm thấy đau đầu, chẳng còn chút niềm tin nào vào dịch vụ chuyển văn phòng nữa.