Cần đặt bàn thờ ông địa như thế nào khi chuyển văn phòng mới Print
Written by Administrator   
Wednesday, 15 February 2017 01:10

Cần đặt bàn thờ ông địa như thế nào khi chuyển văn phòng mới

Đối với người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng thì việc liên quan đến thần linh luôn được người dân ở đây rất coi trọng.

Đặc biệt là những người làm doanh nghiệp , kinh doanh họ còn rất chú trọng và để ý đến các vấn đề này hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ví dụ như khi các doanh nghiệp chuyển văn phòng đến một địa điểm mới, họ luôn coi trọng đến việc chọn ngày, giờ tốt hay việc lập bàn thờ, vị trị bàn thờ như thế nào để phù hợp với văn phòng cũng như mong muốn được thân linh phù hộ, độ trì làm ăn phát đạt.

 

chuyển văn phòng

Một trong nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi là khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng thì nhân viên có được di chuyển ông địa, vị trí của ông địa được đặt như thế nào để thích hợp.

 

=>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại hà nội

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của TDK Express, chúng tôi đã nhận chuyển văn phòng tại nhiều nơi khác nhau nên cũng biết một ít kinh nghiệm về việc đặt bàn thờ nên muốn chia sẽ lại cho khách hàng cùng tham khảo.

 

Không giống như những vật dụg đồ đạc khác, khi chuyển văn phòng cần phải vận chuyển riêng không được để chung với các đồ đạc hàng hóa khách khi vận chuyển.

Khi vận chuyển đến văn phòng mới cần phải làm các nghi lễ quan trọng như xin phép thần ông địa lí do di dời đến đây.. lễ đó còn được xem là lễ nhập trạch. Tùy vào mỗi vùng miền khác nhau để làm lễ nhập trạch thích hợp.

 

=>> Xem thêm : Điểm khác biệt của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp


Ngoài ra, khi làm lễ nhập trạch xong cần di chuyển bàn thờ hợp lí, đúng vị trí thích hợp, không nên di chuyển nhiều vì như vậy sẽ mất thiêng. Ngoài ra, nên để gia chủ bươc vào văn phòng đầu tiên để đem lại vận may.

Trên đó là một số chia sẽ để cho việc di dời bàn thờ ông địa đúng cách. Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng bạn có thể liên hệ 0931.733.816

 

 

 

 

.