Chi phí chuyển văn phòng trọn gói được tính như thế nào? Print
Written by Administrator   
Friday, 20 January 2017 02:15

Chi phí chuyển văn phòng trọn gói được tính như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, ngoài chất lượng của dịch vụ thì giá cả cũng là một yếu tố quyết định lớn tới việc khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Với mục đích giúp cho khách hàng có thể nắm rõ hơn về chi phí của dịch vụ, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan tới cách tính toán giá cả nhé!

chuyển văn phòng

Cách tính chi phí dịch vụ chuyển văn phòng

Với mục đích giúp cho khách hàng giảm bớt gánh nặng, mối lo lắng khi chuyển văn phòng, vì thế dịch vụ chuyển văn phòng của công ty TDKEXPRESS đã được ra đời. Đây là một dịch vụ cực kì hữu ích, đồng thời có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, có không ít khách hàng vẫn còn chưa thực sự hiểu hết về dịch vụ này nên tỏ ra khá dè chừng, e ngại khi có nhu cầu sử dụng.

 

=>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại hà nội

 

Nhiều người thì cho rằng nó khá tốn kém chi phí nên tốt nhất là để nhân viên trong công ty thực hiện. Nhưng nếu ai đã tự mình chuyển văn phòng chắc chắn sẽ nhận thấy những bất cập, khó khăn vất vả. Vậy thực tế thì chi phí của dịch vụ chuyển văn phòng rẻ hay đắt?  Yếu tố nào sẽ quyết định chi phí của dịch vụ?

 

Quãng đường cần phải vận chuyển

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tới tận nơi để khảo sát đồ đạc, quãng đường để nắm bắt được chính xác quãng đường chuyển văn phòng cụ thể từ vị trí cũ tới vị trí mới là ở đâu. Công việc này ngoài việc giúp công ty chuyển văn phòng trọn gói tìm ra con đường ngắn nhất, dễ nhất và tiện hơn trong việc quyết định giá cả của dịch vụ.

 

chuyển văn phòng

 

Số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Điều này chẳng phải là ngẫu nhiên mà phần lớn những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đưa ngay ra mức giá để báo tới cho khách hàng. Vì thực tế thì mức giá không thể nào tùy tiện đưa ra được, mà nó còn phải dựa vào chính công ty của bạn. Đơn vị chuyển văn phòng sẽ phải dành ra chút thời gian để tiến hành khảo sát kĩ lưỡng trước khi tiến hành định giá.

 

=>> Xem thêm : Có nhiều đồ đạc có giá trị có nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng không ?


Chọn loại xe tải cho phù hợp

Với những công ty mới thành lập, đồ đạc ít nhiều khi chỉ cần 1 – 2 chuyến xe ba gác là xong, tuy nhiên cũng có nhiều công ty có số lượng đồ đạc nhiều khiến họ phải sử dụng xe tải hoặc xe tải có kích thước lớn. Đây chính là lý do làm ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành chuyển văn phòng.

Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng với mức giá rẻ nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay tới công ty TDKEXPRESS để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé!