Chia sẽ kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển ti vi trong nội thành hà nội Print
Written by Administrator   
Wednesday, 12 July 2017 03:15

Chia sẽ kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển ti vi trong nội thành hà nội

Ti vi là mặt hàng giá trị cao, chính vì thế khi vận chuyển luôn đòi hỏi người vận chuyển nội thành phải luôn đóng gói và bảo quản cần thận để hàng hóa không bị hư hỏng.

Đối với những ti vi mới mua, việc đóng gói sẽ dễ dàng hơn nhiều vì có thùng carton nguyên thùng và có các dụng cụ đóng gói để hỗ trợ. Vì thế, chỉ cần chú ý đến việc vận chuyển thì sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Nhưng đối với những ti vi tủ lạnh loại cũ muốn gửi cho bạn bè, người thân thì cần phải đóng gói kĩ càng, và vận chuyển cần thận để hàng hóa không bị hư hỏng

Sau đây là một số cách để bạn đóng gói, và vận chuyển để hàng hóa, ti vi của bạn không bị ảnh hưởng.

vận tải nội thành

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị thùng carton phù hợp với hàng hóa để có thể bao bọc dễ dàng.

Sau đó bạn cần sử dụng các dụng cụ chèn như xốp, nệm để hàng hóa không bị không bị bể, hư hỏng trong quá trình di chuyển, cần sử dụng băng keo để dính chặt.

 

=>> Bạn có thể xem thêm : Quạt điều hòa có thể tiến hành vận chuyển bằng xe máy được không


Sau khi đóng gói cẩn thận, cần phải sử dụng sức nhiều người, đặc biệt cần sử dụng xe vận tải nội thành để vận chuyển hàng hóa được an toàn.

Sử dụng xe vận tải thùng kín để di chuyển hàng hóa là an toàn nhất, bạn hãy lựa chọn loại xe có kích thước thích hợp để có thể vận chuyển phù hợp hơn

 

Nếu bạn khó có thể để bao bọc hàng cẩn thận hay khó để có thể tìm xe vận tải thích hợp thì nên sử dụng dịch vụ vận tải nội thành trọn gói của TDK Express để được phụ vụ một cách tốt nhất.

Không chỉ vận chuyển mỗi ti vi mà chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa sản phẩm khác. Mọi chi tiết liên hệ 0931.733.816