Chuyển văn phòng có tượng phật cần giải quyết như thế nào? Print
Written by Administrator   
Friday, 03 February 2017 01:08

Chuyển văn phòng có tượng phật cần giải quyết như thế nào?

Tại nhiều các công ty, doanh nghiệp thì đều có tượng phật đặt tại văn phòng. Đây chính là cách để thể hiện sự linh thiêng, tôn nghiêm và mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn đang chuẩn bị chuyển tới địa điểm mới thì việc di chuyển tượng phật cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu cụ thể sau đây nhé!

Lưu ý khi chuyển tượng phật

Có một điều mà bạn cần phải chú ý đó là tuyệt đối không được coi nhẹ việc di chuyển tượng phật khi chuyển văn phòng mới. Đây không phải là một đồ vật bình thường giống như bàn ghế, tài liệu hay bất cứ một đồ đạc, vật dụng nào khác trong công ty. Bạn cũng không thể nào đóng gói, di chuyển nó bừa bãi được.

chuyển văn phòng

 

Nếu công ty bạn đang sở hữu bức tượng được làm bởi chất liệu gỗ, ngọc, sứ, thạch cao. Thì chúng đều có một đặc điểm là dễ bị hư hỏng, vỡ nếu không cẩn thận. Với đồ gỗ thì dễ bị trầy xước khi va đập với những đồ đạc khác. Vì thế, việc đóng gói, sắp xếp cũng nên nhờ tới sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm của dịch vụ chuyển văn phòng.

 

=>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại hà nội

 

Hơn nữa, những bức tượng phật cũng phải được bọc thật kĩ lưỡng, sử dụng thùng đóng gói sạch sẽ. Tuyệt đối không được đựng tượng ở nơi có thứ ô uế ở bên trong. Bạn cần phải sử dụng vải mềm, xốp, mút để chèn vào bên trong thùng carton để tránh bị va đập trong suốt quá trình vận chuyển nội thành

 

Vận chuyển tượng phật

Tượng phật là một món đồ tượng trưng cho sự tôn kính, linh thiêng và nó cũng chứa đựng một sức mạnh bất diệt. Vì thế, bạn nên cân nhắc để chắc chắn rằng sẽ không gây nên lỗi lầm gì hoặc không tôn trọng thần linh.

 

Khi đã thực hiện đóng gói đồ đạc cẩn thận khi cho vào trong hộp, bạn cũng đừng quên dùng bút ghi chú thật kĩ để mọi người biết được phía bên trong đang đựng món đồ gì để từ đó biết cách bảo quản cho thật chu đáo.

 

=>> Xem thêm : 3 Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng TDK Express


Sau khi chuyển tượng phật với văn phòng mới

Khi đã vận chuyển toàn bộ đồ đạc tới văn phòng mới rồi, bạn cũng cần chuẩn bị thật chu đáo một lễ cúng để công việc có thể diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất. Để thực hiện lễ thỉnh phật bạn cũng không cần thiết phải thực hiện quá cầu kì, tốn nhiều chi phí  mà chỉ nên thực hiện thật đơn giản để thể hiện sự tôn kính của mình với thần linh .

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển văn phòng, vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội TDK EXPRESS để được sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhé!