Chuyển văn phòng nên đánh dấu đồ đạc như thế nào? Print
Written by Administrator   
Tuesday, 14 February 2017 01:10

Chuyển văn phòng nên đánh dấu đồ đạc như thế nào?

Bạn đang cần  chuyển văn phòng tới địa điểm mới? Bạn cần có những lời khuyên để công việc diễn ra nhanh chóng, đơn giản? Vậy thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những thông tin hữu ích nhất để việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng hà nội

Hãy cùng xem xem nguyên tắc đánh dấu đồ đạc khi chuyển văn phòng có nhiều đồ đạc, vận dụng giống nhau là gì nhé!

Phân loại từng đồ đạc riêng biệt

Trong bất cứ một văn phòng nào thì số lượng đồ đạc giống nhau thường khá nhiều. Do đó, bạn phải sắp xếp chúng sao cho thật cẩn trọng. Tốt hơn hết, nên bỏ sắp xếp từng loại riêng biệt, sau đó cho vào trong thùng carton  hay thùng xốp.

chuyển văn phòng

 

Hãy nhớ rằng đừng nên tận dụng những thùng carton còn trống để nhét đồ đạc vào bên trong, như vậy khi tháo rỡ mọi thứ sẽ trở nên rối tung, tốn nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, đối với những món đồ nhỏ bạn cũng nên đóng gói vào trong những chiếc hộp nhỏ, sau đó dồn toàn bộ vào hộp to như vậy sẽ không bị nhầm lẫn, bỏ sót trong quá trình vận chuyển.

 

=>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội

 

Đồ dùng phải chuẩn bị đầy đủ

Khi đóng gói đồ đạc bạn cũng cần phải chuẩn bị những món đồ nhỏ lẻ mà bạn đã tích trữ được từ trước đó. Hãy tận dụng những chiếc thùng xốp, thùng carton còn sử dụng được vì sẽ có khá nhiều đồ đạc cần phải đóng gói khi chuyển văn phòng. Nhưng cũng nên chú ý rằng, tuyệt đối không dùng những chiếc thùng đã quá cũ vì nó sẽ làm đồ đạc bị hỏng hóc.

 

Đồ dùng phải có cặp, có đôi

Với đồ dùng đi theo bộ hoặc đồ điện tử, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng chúng luôn được đóng gói cung với nhau ở trong thùng. Tuyệt đối khong được đóng rời trong những chiếc thùng khác nhau. Nhất là quạt, điều hòa, ổ cắm, điều khiển từ xa cũng nên đóng gói theo từng bộ để tiện hơn trong việc sắp xếp khi chuyển văn phòng.

 

=>> Xem thêmLàm như thế nào để vừa chuyển văn phòng vừa có thể đảm bảo tiến độ công việc của công ty


Cách đánh dấu đồ đạc

Khi đã sắp xếp toàn bộ đồ đạc, vật dụng vào trong những chiếc thùng riêng biệt. Bây giờ là bước quan trọng nhất bạn cần làm, đó là đánh dấu từng trước thùng carton trước khi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vận chuyển đi.

 

Ở phía ngoài, hãy ghi chi tiết từng món đồ ở bên trong. Nhưng vậy thôi thì đưa đủ đâu nhé, hãy ghi rõ tên, số phòng của văn phòng khi chuyển tới. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian thôi là đã giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm tối đa thời gian để sắp xếp và vận chuyển chúng tới đúng vị trí như ý muốn.