Có nên vận chuyển bàn ghế bằng xe ba gác hay không ? Print
Written by Administrator   
Tuesday, 01 August 2017 01:27

Có nên vận chuyển bàn ghế bằng xe ba gác hay không ?

Có thể nói rằng phương tiện mà mọi người dân thường xuyên nghĩ đến khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa là xe ba gác.

Với chi phí rẻ, lại dễ dàng liên hệ sử dụng khi cần, xe ba gác luôn là phương tiện mà người dân nghĩ đến.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Thế nhưng, không phải hàng hóa nào cũng được vận chuyển bằng loại xe này đặc biệt là hàng hóa cồng kềnh như bàn ghế.

vận tải nội thành

 

Bàn ghế được xem lại loại hàng hóa khó bốc xếp và cồng kềnh khi vậy chuyển. Hơn nữa xe ba gác là phương tiện cấm không được vận chuyển hàng hóa trong nội thành cộng với việc bạn chở hàng hóa cồng kềnh chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông và có thể bị phạt do vi phạm luật giao thông.

 

Bàn ghế thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đa số được làm bằng gỗ, hoặc da, ngoài ra mặt bàn được làm bắng kính nên việc vận chuyển đòi hỏi phải có kĩ thuật nên không may sơ xuất sẽ hư hỏng hết hàng hóa.

 

Để vận chuyển hàng hóa này an toàn, thì phương tiện vận chuyển nội thành cũng rất quan trọng, lựa chọn phương tiện hợp lí sẽ giúp đồ đạc của bạn được an toàn.

Chính vì thế, chúng tôi thay vì sử dụng xe ba gác để vận chuyển thì nên sử dụng xe vận tải có thùng kín để di chuyển hàng hóa.

 

Với thiết kế có màng chắn, thùng kín lại có nhiều kích thước để vận chuyển, khi sử dụng loại xe này hàng hóa của bạn sẽ được đóng gọn trong thùng xe an toàn và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài tác động.

 

Nếu bạn có nhu câu thuê xe vận tải thùng kín để vận chuyển bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0931.733.816 để tư vấn rõ hơn về dịch vụ.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng, đẻ biết thêm thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại trên