Công ty vận chuyển nước yến sào đi trung quốc Print
Written by Administrator   
Tuesday, 17 October 2017 02:33

Chuyển nước yến sào đi trung quốc

Khi gửi hàng đi trung quốc quý khách chú ý cần liệt kê đầy đủ các loại hàng: hàng gì? dạng?gửi tổng cộng bao nhiêu kg, để TDK Express báo giá 1 cách chính xác nhất, đối với chuyển nước yến sào đi trung quốc vì là dạng nước nên thời gian có thể lâu hơn hàng bình thường

Nước yến là loại thức uống bổ dưỡng, quen thuộc đối với nhiều người nhất là những người bị ốm hay uống nước yến để nhanh hồi phục lại sức khỏe. Nước yến sào đúng như tên gọi của nó, có thành phần từ yến sào nên cũng đem lại những tác dụng của yến sào như tăng sức đề kháng, bổ huyết, bổ phổi, giúp tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Người già cũng là đối tượng thích hợp để sử dụng nước yến sào bởi phòng chống được bệnh huyết áp, tim mạch, giúp ngủ ngon giấc. Đối với trẻ em thì nước yến sào giúp trẻ thông minh, tăng cường trí nhớ, kích thích tiêu hóa, …

Cũng chính vì những tác dụng của nước yến sào đối với sức khỏe mà yến sào hay được dùng làm loại nước uống mà các gia đình Việt hay chuyển hàng đi trung quốc cho những người thân của mình. Những thùng nước yến sào được gửi đi là món quà ý nghĩa, ấm áp đối với những ai xa quê.

xem thêm: gửi thực phẩm đi trung quốc, gửi mỹ phẩm đi trung quốc

gửi nước yến sào đi trung quốc tdk express

gửi nước yến sào đi trung quốc

Những đồ ăn thức uống tốt cho sức khỏe có đôi khi là món quà ý nghĩa hơn bấy kỳ những quà cáp nào khác. Có nhiều khách hàng muốn gửi nước yến sào cho những người thân yêu của mình nhưng sợ mặt hàng nước uống chất lỏng sẽ khó khăn để vận chuyển. TDK Express là công ty chuyên vận chuyển chất lỏng đi Trung Quốc nên chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn nhất. Giao những kiện hàng của quý khách cho chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm TDK Express sẽ giúp giao lô hàng đến tận tay người nhận.

Qúy khách lưu ý khi chuyển phát nhanh đi trung quốc là nước yến sào, vì là chất lỏng nên cần đóng hàng cẩn thận để không bị đổ vỡ. Mọi thắc mắc, quý khách liên hệ: 0936 40 15 18.