Cung cấp dịch vụ vận tải nội thành để vận chuyển thực phẩm Print
Written by Administrator   
Friday, 10 February 2017 01:59

Cung cấp dịch vụ vận tải nội thành để vận chuyển thực phẩm

Thực tế thì với mỗi loại thực phẩm sẽ phải có một phương tiện để vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Cũng còn tùy thuộc vào từng mặt hàng mà dịch vụ vận tải nội thành của chúng tôi cũng sẽ mang tới cho bạn loại phương tiện khác nhau nhưng nó vẫn đảm bảo được tiêu chí cụ thể để hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Xe vận tải vận chuyển thực phẩm phải có yêu cầu gì?

Với dịch vụ vận tải nội thành chuyên chở những mặt hàng về thực phẩm thì sẽ phải có thời gian sử dụng ngắn hạn.

Tuy nhiên, xe vận tải cũng phải đảm bảo được thiết kế với mái che đầy đủ, không bị bùn đất, khói bụi xâm nhập. Nếu vi khuẩn bên ngoài mà xâm nhập tới thực phẩm sẽ khiến chúng dễ bị hỏng hơn, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người tiêu dùng.

 

vận tải nội thành

Hơn nữa, những loại hàng hóa cũng yêu cầu một nhiệt độ bảo quản khác nhau nên một số xe cũng bố trí thêm hệ thống làm lạnh để sản phẩm có chất lượng tốt trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay, để vận chuyển hàng hóa thì người ta sẽ sử dụng một số phương tiện như xe 3 bánh, xe vận tải, xe đông lạnh, xe container… Toàn bộ những phương tiện này cũng sẽ được kiểm tra vệ sinh thường xuyên trước khi bốc xếp hàng hóa lên.

 

=>> Xem thêm : Nhận vận chuyển hàng hóa nội thành hà nội giá rẻ

 

Với xe chở hàng chuyên dụng để vận chuyển thịt cá, rau củ, hoa quả cũng phải có độ ẩm, nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận chuyển nội thành. Khi bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác cũng phải trang bị thêm thiết bị phòng hộ, không được ngồi hoặc đứng trên sản phẩm.

 

Xe vận tải chở hàng thực phẩm phải đảm bảo yêu cầu gì?

+ Xe vận tải mới nhất, được trang bị hiện đại, phù hợp để vận chuyển thực phẩm

+ Đảm bảo theo đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Giữa khoảng cách an toàn với nguồn ô nhiễm, độc hại

+ Xe luôn thoáng mát, khô ráo

 

=>> Xem thêm Tại sao nên tiến hành vận chuyển hoa lan bằng xe vận tải thùng kín

 

Tìm đơn vị cung cấp xe vận tải ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp xe vận tải uy tín tại Hà Nội. Vậy thì hãy liên hệ ngay tới công ty TDK ngay hôm nay nhé! Chúng tôi hiện đang sở hữu một số lượng xe vận tải lớn cộng thêm đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm  trong việc vận chuyển thực phẩm chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.


Trong quá trình bốc xếp hàng hóa, chúng tôi luôn tỉ mỉ, nhẹ nhàng để hàng hóa không bị hỏng hóc, hư tổn. Hơn nữa, khi đến địa điểm cần vận chuyển thì chúng vẫn luôn đảm bảo an toàn, tươi ngon.