Dịch vụ nào gửi yến sào từ hồ chí minh đi trung quốc? Print
Written by Administrator   
Tuesday, 20 November 2018 08:16

Gửi yến sào từ hồ chí minh đi trung quốc

Yến sào là thức ăn quý từ xa xưa của vua chúa và đến ngày nay thì yến sào không chỉ là thức ăn cho những người giàu có mà cả những ngừơi có thu nhập trung bình cũng dùng được loại thực phẩm quý này. Vì yến sào rất tốt cho sức khỏe nên có giá trị khá cao và nhiều người vẫn hay mua để gửi hàng đi trung quốc tặng quà cho người thân của mình hoặc là gửi đi với mục đích kinh doanh.

gửi hàng đi trung quốc

Yến sào là hàng có giá trị cao lại là hàng thực phẩm nên khi chuyển hàng đi trung quốc, có không ít khách hàng lo lắng vấn đề hàng hóa bị mất mát, bị thất lạc hoặc là bị hải quan giữ, tịch thu,... bởi đã có nhiều khách hàng trải qua sự cố này khi gửi hàng yến sào đi nước ngoài.

Gửi yến sào từ hồ chí minh đi trung quốc

Công ty nào nhận chuyển yến sào đi Trung Quốc uy tín?

TDK Express chuyên nhận gửi yến sào đi Trung Quốc và chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đảm bảo, giúp hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay của khách hàng. Yến sào là mặt hàng khó vận chuyển  và nhiều nơi từ chối nhận hàng nhưng chúng tôi vẫn nhận chuyển hàng đi trung quốc cho quý khách.

Lưu ý khi gửi yến sào: Yến sào quý khách hàng khi gửi cần đóng gói cẩn thận, đóng yến vô những hộp nhỏ, sau đó cho vô thùng xốp và nhờ chèn giấy xốp cẩn thân để đỡ bị va đập trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng yến chuyển số lượng lớn chúng tôi sẽ chia ra để đi lần lượt. Hàng gửi đi TDK Express sẽ bao hết mọi thủ tục cho khách hàng.

gửi hàng đi trung quốc

Báo giá yến sào đi Trung Quốc qua số điện thoại: 0936 40 15 18.