Giải pháp chuyển văn phòng an toàn tiện lợi nhất Print
Written by Administrator   
Friday, 02 September 2016 09:42

Chuyển văn phòng trọn gói trong nội thành Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp khi tiến hành chuyển dời địa điểm vì nguồn nhân lực ít. Không có nhiều thời gian đầu tư  dọn dẹp, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Hơn thế nữa, khâu vận chuyển đồ dùng gặp rất nhiều khó khăn vì:

Không có phương tiện vận chuyển hàng cồng kềnh như: tủ lạnh, tủ kệ, ti vi, giường…. Chưa kể đến những hàng hóa này cần phải được tháo dỡ an toàn mới có thể vận chuyển được  một cách dễ dàng.

 

Nếu vận chuyển bằng xe máy sẽ mất rất nhiều thời gian vì phải đi nhiều chuyến hàng mới có thể vận chuyển hết. Nếu quãng đường vận chuyển dài thì rất tốn công sức

 

Vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội là việc không hề đơn giản, đường phố Hà Nội không thông thoáng, nhiều cung đường tắc dài cả km, chen lấn, va chạm không đảm bảo hàng hóa còn giữ được mỹ quan một cách nguyên vẹn

chuyen van phong

Chuyển văn phòng trọn gói trong nội thành Hà Nội

Vì những bất cập đó, từ khóa “ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói” luôn được tìm kiếm rất nhiều trên google hiện nay. Trong đó, nổi bật có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của TDK Express.

 

Chuyển văn phòng TDK Express luôn đảm bảo cho khách hàng mọi công việc được tiến hành nhanh nhất và đảm bảo nhất. TDK chúng tôi có hê thống xe tải thùng kín đủ kích cỡ, phù hợp với mọi quy mô và nhu cầu của khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp lớn.


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và rất nhiệt huyết trong công việc. Mức giá mà TDK Express đã báo cho khách hàng là giá trọn gói dịch vụ, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình làm việc.

Liên hệ cho hotline của TDK Express 093.1733.816 khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trong nội thành Hà Nội.