Gửi điện thoại iphone đi trung quốc giá tốt Print
Written by Administrator   
Tuesday, 20 November 2018 08:47

Gửi điện thoại iphone đi trung quốc

Iphone được gửi hàng đi trung quốc tại TDK Express là dịch vụ an toàn, đảm bảo hàng hóa được giao tận tay tại địa chỉ của người nhận. Những chiếc iphone hiện nay là thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay để mọi người giao tiếp, liên lạc với nhau và còn phục vụ cho các mục đích giải trí như xem phim, nghe nhạc.

gửi hàng đi trung quốc

Có nhiều người đặt mua iphone trực tiếp từ Trung Quốc để có giá rẻ nhưng mà mỗi khi bị hư thì lại mắc công gửi lại bên Trung Quốc để bảo hành, sữa chữa. Iphone là hàng điện tử có giá trị cao, vì thế mà khi chuyển đi nhiều người gửi lo lắng hàng sẽ bị mất, bị va đập mạnh khiến hư hỏng hoặc bị hải quan tịch thu hàng.

Iphone được chuyển hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi với giá cước hợp lý cho quý khách hàng, dù là hàng đắt tiền nhưng với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển trong thời gian sớm nhất có thể.

Gửi điện thoại iphone đi trung quốc

Lưu ý khi gửi iphone đi Trung Quốc:

Qúy khách khai hàng là iphone gì, cân nặng và kích thước đóng gói để chúng tôi báo lại cho khách hàng  cước phí vận chuyển. Hàng điện tử giá trị cao, quý khách cần tự đóng gói cẩn thận, chèn giấy xốp xung quanh hàng, bọc túi bong bóng xung quanh điện thoại để đỡ bị va đập. Mặt hàng này khi đi cước phí vận chuyển sẽ có thêm phụ phí dành cho hàng điện tử, hàng giá trị cao nên cước phí đắt hơn những mặt hàng bình thường khác. Ngoài gửi iphone đi Trung Quốc thì chúng tôi còn nhận gửi rất nhiều mặt hàng khác.

gửi hàng đi trung quốc

gửi hàng đi trung quốc

Liên hệ để gửi hàng tại TDK Express qua số điện thoại : 0936 40 15 18.

Last Updated on Tuesday, 20 November 2018 09:24