Hợp đồng chuyển văn phòng nói lên chất lượng dịch vụ Print
Written by Administrator   
Tuesday, 18 July 2017 01:18

Hợp đồng chuyển văn phòng nói lên chất lượng dịch vụ

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá về chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng. Một trong những yếu tố đó chính là bản hợp đồng dịch vụ. Với những đơn vị vận chuyển không chịu kí kết hợp đồng cùng khách hàng,d dương nhiên bạn cần loại bỏ đơn vị vận chuyển đó ngay lập tức.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Nhưng không phải vì thế, cứ có hợp đồng dịch vụ nghĩa là đơn vị đó uy tín, chất lượng đâu nhé. Cùng đọc kĩ bản hợp đồng để khẳng định dịch vụ vận chuyển ra sao.

chuyển văn phòng

Người kí kết hợp đồng có đúng thẩm quyền?

Hợp đồng chuyển văn phòng tại hà nội là hợp đồng dân sự. Cả doanh nghiệp và bên cung cấp dịch vụ đều có những người đại diện theo pháp luật. Khi kí kết hợp đồng tất nhiên phải là những người đại diện theo pháp luật trực tiếp kí kết thì hợp đồng đó mới có giá trị pháp lý.

 

Nhiều khi khách hàng không để ý, không hề biết mình đang ký hợp đồng với ai dẫn đến bản hợp đồng đó bị vô hiệu do sai thẩm quyền ký kết. Trong trường hợp này ngay cả khi quyền lợi của doanh nghiệp bị vi phạm, doanh nghiệp cũng không biết kêu ai.

 

Hợp đồng có ghi rõ chi phí?

Khi doanh nghiệp liên hệ dịch vụ qua email hay điện thoại, giá cả dịch vụ chuyển văn phòng chưa được trả lời chắc chắn là điều dễ hiểu. Nhưng sau khi bên cung cấp dịch vụ đã cho nhân viên tới văn phòng kiểm tra lượng đồ đạc cũng như được cung cấp đầy đủ thông tin về văn phòng mới là lúc giá cả dịch vụ phải được chốt cụ thể.

 

Vì thế không có lý do nào trong bản hợp đồng dịch vụ lại không có điều khoản ghi rõ giá cả cũng như hình thức thanh toán, thời hạn thanh toán cả. Đừng dại vội chấp nhận một dịch vụ không rõ ràng về giá, rất có thể bạn sẽ phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh sau chuyển văn phòng giá rẻ đấy.

 

Quyền lợi của khách hàng trong hợp đồng ra sao?

Quyền lợi của doanh nghiệp đi kèm với nghĩa vụ của đơn vị vận chuyển. Quyền lợi của doanh nghiệp càng lớn, nghĩa vụ của đơn vị vận chuyển nội thành càng nhiều. Những điều này tuyệt đối không được thỏa thuận miệng với nhau.

 

Đơn vị vận chuyển cần thực hiện những công việc gì, chất lượng ra sao phải ghi rõ ràng bằng những điều khoản cụ thể trong hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng. Quyền lợi quan trọng nhất của doanh nghiệp không thể thiếu chính là quyền lợi được bồi thường thiệt hại nếu bên cung cấp dịch vụ do lỗi của mình gây nên những tổn thất về đồ đạc cũng như sai lệch về thời gian cũng cần được thể hiện bằng một điều khoản riêng.