Làm sao để chuyển đồ hiệu quả nếu văn phòng ở trong ngõ nhỏ? Print
Written by Administrator   
Saturday, 11 February 2017 01:22

Làm sao để chuyển đồ hiệu quả nếu văn phòng ở trong ngõ nhỏ?

Việc chuyển văn phòng trong hẻm sâu, ngõ nhỏ chưa bao giờ được coi là việc đơn giản ngay cả với những nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Còn nếu bạn đang muốn tự mình thực hiện việc chuyển văn phòng, vậy thì điều gì sẽ xảy ra?

Những khó khăn gặp phải khi chuyển văn phòng

Với những con phố sâu, con hẻm nhỏ tại thủ đô như hiện nay. Cũng vì sự chật hẹp này cũng khiến chúng ta không cảm thấy thoải mái, bí bách, gây ra nhiều hạn chế khi làm bất cứ công việc gì nhất là với chuyển văn phòng.

chuyển văn phòng

 

 

Ngoài việc phải đóng gói, sắp xếp đồ đạc thì bạn cũng sẽ phải tìm mọi cách để vận chuyển đồ đạc ra khỏi văn phòng cũ. Nếu như món đồ mà cồng kềnh, khối lượng nặng cần phải vài ba người khiêng trong khi con hẻm nhỏ mà cả xe tải cũng khó lòng giải quyết thì quả thật là rắc rối.

 

=>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội giá rẻ

 

Không chỉ ngõ nhỏ chật hẹp mà nhiều văn phòng cũng có diện tích nhỏ nên việc sắp xếp đồ đạc cũng không hề diễn ra nhanh chóng được. Lúc này, bạn cần phải sắp xếp đồ đạc thật là thông minh, khoa học, đồng thời sử dụng những phương tiện sao cho phù hợp nhất để chuyển đồ ra bên ngoài nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 

Thanh lý hoặc vứt bớt đồ cũ

Trước khi chuyển văn phòng, hãy dành một chút thời gian để dọn dẹp lại đồ đạc có trong văn phòng của mình. Những món đồ quan trọng cần phải sắp xếp thật gọn gàng.

 

Còn với món đồ không sử dụng nhiều thì bạn cũng nên thanh lý bớt chúng đi hoặc bỏ đi nếu đã quá cũ. Chính việc này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí khi vận chuyển.

 

=>> Xem thêm : Khi chuyển văn phòng, hãy nhớ kĩ 3 việc quan trọng này


Dùng xe đẩy để hỗ trợ

Trong những con ngõ nhỏ thì xe đẩy chính là vị cứu tinh số 1 sẽ giúp dịch vụ chuyển văn phòng đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Khi đã thanh lý và vứt bớt một số món đồ cũ, bây giờ bạn cần phải tiến hành đóng gói những món đồ có giá trị cho vào trong thùng xốp, thùng carton. Tiếp đến là sắp xếp chúng lên xe đẩy thật ngay ngắn và đẩy ra bên ngoài đường lớn trước vị trí của xe tải.

 

Lựa chọn xe tải cỡ nhỏ

Với những con ngõ, hẻm nhỏ thì những chiếc xe tải cỡ lớn chắc chắn không phải là sự lựa chọn hợp lý, Lúc này tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn một chiếc xe tải có cỡ nhỏ để chở hàng, như vậy việc di chuyển cũng sẽ đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng hơn. Khi đồ đạc đã được vận chuyển ra bằng xe đẩy, việc còn lại lúc này là chuyển chúng lên xe và vận chuyển tới văn phòng mới thôi.