Làm sao để vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh an toàn trong nội thành Print
Written by Administrator   
Friday, 10 March 2017 02:11

Làm sao để vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh an toàn trong nội thành

Nhưng mặt hàng điện tử, điện lạnh như điều hòa, ti vi, máy giặt, tủ lạnh… luôn là những mặt hàng thiết yếu trong đời sống hằng ngày của con người.

Đặc biệt, tại những thành phố tập trung nhiều dân cư, nhiều doanh nghiệp thì việc sử dụng những mặt hàng này ngày càng phổ biến hơn.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Chính vì lượng tiêu thụ hàng hóa này khá cao vào mỗi ngày nên đòi hỏi việc vận tải nội thành hà nội từ kho tới các đại lí, siêu thị, cửa hàng điện tử hay đến tay người tiêu dùng cũng phải thường xuyên xảy ra.

vận tải nội thành

Là những mặt hàng có giá trị cao lại cồng kềnh, nên việc vận chuyển phải đúng cách mới có thể đảm bảo được hàng hóa.

Đối với các mặt hàng điện tử mới, chưa bóc tem thì việc bảo quản sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần lấy dây buộc chặt lại để giữa cố định khi đã vận chuyển lên xe.

 

=>> Xem thêm : Nhận vận chuyển hàng hóa nội thành hà nội giá rẻ

 

Còn đối với những hàng điện tử cũ bạn cần chuẩn bị thùng carton, băng dính để đóng gói an toàn trước khi vận chuyển.

 

Phương tiện để vận chuyển hàng hóa này cũng rất quan trọng, bạn cần lựa chọn loại xe vận tải thùng kín chuyên chở hàng hóa điện tử, điện lạnh. Bởi vì hàng có giá trị cao, cồng kềnh, dễ bị hư hỏng thời tiết nên việc sử dụng xe có màng chắn là an toàn nhất.

 

Đơn vị của chúng tôi có một hệ thống xe vận tải thùng kín an toàn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể vận chuyển dễ dàng cho bạn.

 

=>> Xem thêm : Sử dụng xe vận tải thùng kín, giải pháp tiết kiệm tối ưu trong vận chuyển


Ngoài việc vận chuyển hàng điện tử, điện lạnh. TDK Express chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa hàng hóa khác trong nội thành hà nội.

 

Với dịch vụ vận chuyển 24/24, TDK Express nhận chuyển hàng hóa bất cứ lúc nào bạn yêu cầu. Liên hệ 0931.733.816 để tìm hiểu rõ hơn nhé

 

 

 

 

Last Updated on Friday, 10 March 2017 02:23