Lưu ý đóng gói gửi sữa ong chúa đi hàn quốc cho người nhà Print
Written by Administrator   
Wednesday, 31 October 2018 02:58

Gửi sữa ong chúa đi hàn quốc

Sữa ong chúa là sản phẩm chăm sóc da rất tốt, các chị em phụ nữ hay dùng để đắp mặt nạ hàng ngày làmđẹp cho da, giúp da mịn màng trắng sáng và làm giảm quá trình lão hóa da. Ngoài ra uống sữa ong chúa thường xuyên cũng rất tốt cho sức khỏe. Nhiều người muốn gửi sữa ong chúa đi Hàn Quốc cho người nhà của mình sử dụng. TDK Express hiện vẫn nhận sữa ong chúa để gửi hàng đi hàn quốc và công ty của chúng tôi  với dịch vụ vận chuyển an toàn, sẽ giúp quý khách gửi những mặt hàng này một cách thuận lợi nhất.

gửi sữa ong chúa đi hàn quốc

Lưu ý khi gửi sữa ong chúa đi Hàn Quốc:

-         Qúy khách đóng gói cẩn thận, chèn giấy xốp để tránh bị bể vỡ

-         Đóng hàng vô thùng xốp

-         Có thể gửi kèm với đá khô để bảo quản hàng được tốt hơn

 

Gửi sữa ong chúa đi hàn quốc

Sữa ong chúa được chuyển hàng đi hàn quốc tại TDK Express và công ty của chúng tôi chuyên vận chuyển mặt hàng này thuận lợi nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Những lô hàng sữa ong chúa được TDK Express giao tận tay cho người nhận tại Hàn Quốc trong 3-5 ngày làm việc. Ngoài sữa ong chúa, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác, kể cả hàng thuốc chữa bệnh dạng viên và hàng dạng lỏng.

gửi sữa ong chúa đi hàn quốc

Ngoài gửi sữa ong chúa đi Hàn Quốc chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng làm đẹp khác như  kem dưỡng da, serum dưỡng da, bột làm trắng da, kem tẩy tế bào chết,... Tại TDK Express, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ door to door với đội ngũ nhân viên đến lấy hàng tận nơi.

Liên hệ để gửi sữa ong chúa đi Hàn Quốc qua số điện thoại:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18