Những lưu ý khi di dời máy tính trong văn phòng Print
Written by Administrator   
Monday, 12 September 2016 09:26

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đứng trước thời buổi công nghệ điện tử hiện đại như ngày nay, máy tính đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, từ sản xuất đến kinh doanh dịch vụ. Nó không chỉ giảm thiểu được tối đa sức lao động mà còn giúp chúng ta làm việc với hiệu suất lớn nhất.

Máy tính key và máy tính xách tay là 2 loại máy tính được sử dụng chính trong các văn phòng làm việc. Tuy nhiên hiện nay máy tính xách tay được ưu ái lựa chọn nhiều hơn tất cả. Chúng tuy nhỏ nhưng có giá trị rất lớn, chính vì thế khi tiến hành chuyển văn phòng cần phải đặc biệt chú ý đến những vật dụng này.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nếu doanh nghiệp bạn tất cả nhân viên đều sử dụng máy tính xách tay để làm việc thì một lời khuyên chân thành từ đơn vị chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi dành cho bạn là nên tự mang theo máy tính như một hành lý cá nhân chuyển sang văn phòng mới để đảm bảo an toàn nhất vì:

Tránh được sự va đập trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến máy tính, vì chỉ cần một sự va đập nhẹ cũng có thể làm ảnh hưởng đến màn hình, đến thiết bị sản phẩm. Gây thiệt hại chi phí đáng kể cho bạn.

chuyen van phong

Không cần mất thời gian để tìm lại thiết bị của mình, không bị lẫn lôn giữa các dây sạc máy tính nếu để chung tất cả với nhau. Giảm thiểu được phần nào chi phí vận chuyển văn phòng vì nó không nằm trong danh sách hàng cần vận chuyển để tính phí


Quan trọng hơn hết là nó giúp bảo mật tôi ưu thông tin của bạn khi có thành viên khác muốn lợi dụng cơ hội đang hỗn loạn để lấy thông tin. Hoặc với tình trạng xấu hơn là có thành viên xấu trà trộn giữa đơn vị là doanh nghiệp và đơn vị vận chuyển để lấy trộm máy tính khi đôi bên không kiểm soát được chặt chẽ.

 

Nếu bạn không tự tiến hành vận chuyển máy tính, hãy làm việc cụ thể với đơn vị chuyển văn phòng về cách đóng gói, về phương thức vận chuyển và đền bù khi có thiệt hai, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển để được đảm bảo hàng hóa một cách tốt nhất.

 

Muốn hàng hóa luôn được đảm bảo 100% trong quá trình vận chuyển, hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi để được trải nghiệm một ngày làm việc hiệu quả và an toàn nhất.