Ở đâu nhận chuyển số lượng lớn dầu dừa đi trung quốc? Print
Written by Administrator   
Saturday, 07 October 2017 01:17

Chuyển dầu dừa đi trung quốc

chuyển hàng đi trung quốc mặt hàng là dầu dừa thật dễ dàng, vì hàng chất lỏng nên thời gian vận chuyển có thể lâu hơn hàng bình thường 1 chút

Dầu dừa vốn là loại tinh dầu thiên nhiên rất tốt để sử dụng chăm sóc da, chăm sóc tóc. Loại dầu này vừa rẻ tiền vừa lành tính với da và chất lượng chăm sóc da cũng không hề kém cạnh những loại mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền nên được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng.

Bênh cạnh những lọ dầu dừa được chuyển phát nhanh đi trung quốc cho người thân với số lượng chỉ tầm 2 – 3 kg thì vẫn có những lô dầu dừa gửi qua Trung Quốc với mục đích thương mại có số lượng lớn hàng trăm kg. Việt Nam là đất nước có trồng nhiều dừa, bởi vậy mà dầu dừa được sản xuất tại Việt Nam vừa chất lượng lại vừa có giá thành rẻ khiến những khách hàng Trung Quốc an tầm sử dụng và đồng ý nhập hàng với số lượng lớn để về bán lại cho khách hàng nước họ.


gửi dầu dừa đi trung quốc

gửi dầu dừa đi trung quốc

Dầu dừa là mặt hàng chất lỏng nên chuyển hàng đi trung quốc không hề dễ dàng. Nhiều công ty có nhận hàng này cũng chỉ nhận những lô hàng nhỏ lẽ, vì vậy những người kinh doanh dầu dừa muốn chuyển số lượng lớn dầu dừa cho các đối tác tại Trung Quốc gặp khá nhiều khó khăn.

Công ty nào chuyển số lượng lớn dầu dừa đi trung quốc?

TDK Express là công ty chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc và dịch vụ chúng toi thường xuyên nhận những mặt hàng chất lỏng đi Trung Quốc. Khách hàng gửi dầu dừa tại TDK Express có thể đi với lô hàng cả trăm kg mà vẫn an tâm vì dịch vụ chúng tôi có khả năng chuyển những mặt hàng khó như chất lỏng đến tận tay người nhận một cách an toàn nhất.

Vì là hàng chất lỏng nên sẽ có những quy định về đóng gói để đảm bảo hàng. Qúy khách cần tư vấn về chuyển mặt hàng này, hãy liên hệ: 0936 40 15 18.

xem thêm: gửi thực phẩm đi trung quốc, gửi mỹ phẩm đi trung quốc