Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Đống Đa Print
Written by Administrator   
Friday, 03 March 2017 01:58

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Đống Đa

TDK Express nhận vận chuyển văn phòng tại tất cả các quận trong và ngoại thành hà nội. Đặc biệt nhận chuyển văn phòng quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận cầu giấy….

Dịch vụ chuyển văn phòng quận đồng đa

Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại tất cả các quận trên, vui lòng liên hệ để 0931.733.816 để được tư vấn và phục vụ kĩ hơn.

Quận Đống Đa nằm trung tâm thành phồ, là một trong những quận có vùng kinh tế tiềm năng phát triển kinh tế. Vì vây mà rất nhiêu doanh nghiệp tập trung văn phòng tại đây.

 

chuyển văn phòng

Nếu bạn muốn chuyển văn phòng tại đây, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận đống đa để công việc di dời văn phòng hiệu quả.

Thị việc sử dụng dịch vụ của TDK Express khá dễ dàng, bao gồm 3 bước hiểu quả.

 

=>> Xem thêm : Nhận vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

 

-   Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc đến tại văn phòng hà nội để trực tiếp trao đổi công việc.

 

-    Khảo sát, báo giá, kí hợp đồng

Nếu bạn cảm thấy sự tư vấn của dịch vụ của chúng tôi khá hài lòng thì tiến hành kháo sát văn phòng tại quận đồng đa.

Tại đây, chúng tôi sẽ ước lượng chính  xác số lượng đồ đạc cũng như tìm những cung đường vận chuyển ngắn nhất tại quận đồng đa rồi đưa mức giá phù hợp.

 

Sau khi thỏa thuận về giá, cũng như các điều khoản phù hợp bạn có thể kí hợp đồng chuyển văn phòng với chúng tôi

 

-         Tiến hành di dời đồ đạc

Tại đây, với đội ngũ nhân viên làm việc nhiều kinh nghiệm của TDK Express, chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển đồ đạc sang văn phòng mới giúp bạn. Sau khi mọi công việc hoàn tất tiến hành thanh toán chi phí và kết thúc hợp đồng.

 

Đó là một quy trình trọn gói nếu bạn muốn chuyển văn phòng tại TDK Express. Còn nếu bạn muốn chuyển văn phòng tại các quận khác bạn có thể xem tại đây