Sự khác nhau giữa chuyển văn phòng tại Việt Nam so với các nước khác Print
Written by Administrator   
Friday, 09 December 2016 03:26

Sự khác nhau giữa chuyển văn phòng tại Việt Nam so với các nước khác

Dịch vụ chuyển văn phòng xuất hiện không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước khác trên thế giới. Đã bao giờ bạn tò mò tự hỏi, liệu rằng có sự khác nhau giữa chuyển văn phòng tại Việt Nam và những nước khác hay không? Những khó khăn nào mà chỉ có dịch vụ này ở Việt Nam mới phải trải qua và khắc phục?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thứ nhất, về nguồn nhân lực

Khó khăn đầu tiên phải kể đến đối với chuyển văn phòng tại hà nội ở Việt Nam chính là nguồn nhân lực. Việc tìm kiếm nguồn nhân lực có kinh nghiệm rất khó khăn, do đây là ngành nghề không có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kinh nghiệm có được chẳng qua chỉ do tự học qua những nhân viên đi trước.

 

Gần như đa số tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay tại Việt Nam đều phải chấp nhận tuyển chọn những người có đủ sức khỏe nhưng kinh nghiệm chưa có và đào tạo lại từ đầu, và cũng phải mất một thời gian nhất định để những nhân viên này thực sự đáp ứng được yêu cầu. Thời gian đào tạo, chi phí đào tạo cũng là một trong những khó khăn mà các đơn vị vận chuyển phải đối mặt.

chuyển văn phòng

Thứ hai, về vấn đề giao thông

Việt Nam được đánh giá là đất nước có hệ thống giao thông phức tạp, cơ sở hạ tầng còn yếu kém hơn rất nhiều so với nước ngoài. Đường xá xuống cấp, tắc đường là một trong những khó khăn lớn ảnh hưởng đến quá trình chuyển văn phòng giá rẻ.

 

Thậm chí, do vấn đề giao thông ùn tắc, đường xá chật chội mà không ít tuyến đường nội thành các thành phố lớn bị cấm các phương tiện xe tải – đây lại là phương tiện không thể thiếu khi chuyển văn phòng. Do đó, chi phí chuyển văn phòng có thể bị đội lên cao hơn do phải trải qua thêm nhiều công đoạn và thời gian chuyển văn phòng cũng bị kéo dài hơn.

 

Những vấn đề trên chỉ là một trong những vấn đề khó khăn khác biệt cơ bản nhất giữa dịch vụ chuyển văn phòng tại Việt Nam với dịch vụ chuyển văn phòng của nước ngoài. Nhưng TDK Expess hiện nay không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình khắc phục triệt để những khó khăn chung của dịch vụ này trong nước với mong muốn đem đến một dịch vụ hoàn hảo hơn cho khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng tại TDK Expess sẽ có chất lượng không thua kém gì dịch vụ tại các nước tiên tiến hiện nay.