Vận tải nội thành Hà Nội nhận vận chuyển tranh sơn mài trọn gói Print
Written by Administrator   
Monday, 14 November 2016 09:59

Vận tải nội thành Hà Nội nhận vận chuyển tranh sơn mài trọn gói

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển tranh sơn mài và mong muốn tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ bạn thực hiện công việc này. Vậy thì vận tải nội thành chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng một tinh thần phục vụ chu đáo, vận tải nội thành chắc chắn sẽ cung ứng cho bạn một dịch vụ vận chuyển tranh sơn mài tốt với giá cước rẻ nhất.

 

Tranh sơn mài là loại hàng hóa mang tính nghệ thuật cao. Vì vậy trong quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ dễ làm mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có của nó. Do đó, cần thiết phải sử dụng đến một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ như xe chở hàng, xe kéo, giấy bọc ….

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Sự chuyên nghiệp ở đây thể hiện rõ trong quy trình vận chuyển, mức độ an toàn và thời gian giao sản phẩm.  Tất cả các tiêu chí trên đều được vận tải nội thành đáp ứng đầy đủ.

vận tải nội thành

Những cam kêt trong dịch vụ vận chuyển tranh sơn mài của vận tải nội thành


Lựa chọn vận chuyển tranh sơn mài của vận tải nội thành hà nội quý khách hàng sẽ được tận hưởng đầy đủ những lợi ích nổi bật sau đây:

-         Mức phí hợp lý. Với những khách hàng thân thiết hoặc có khối lượng vận chuyển lớn vận tải nội thành sẽ có chính sách ưu đãi hấp dẫn.

-         Quy trình vận chuyển minh bạch, có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

-         Cam kết giao hàng đúng hẹn

-         Có chế độ bảo hiểm 100%. Mọi mất mát, thiệt hại sẽ được vận tải nội thành bồi thường theo giá trị tương xứng.

 

Vận tải nội thành Hà Nội còn cung ứng những dịch vụ vận chuyển gì?


Ngoài vận chuyển tranh sơn mài, vận tải nội thành còn chuyên vận chuyển các loại hàng hóa khác như:

-         Chuyển nhà, văn phòng.

-         Vận huyển linh kiện, thiết bị điện tử.

-         Vận chuyển đồ tiêu dùng

-         Vận chuyển dây cáp, chất liệu sắt thép

-         Vận chuyển máy móc, thiết bị công nghiệp…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành của vận tải nội thành Hà Nội rất đa dạng, phong phú. Bất cứ khi nào có nhu cầu, quý khách hàng đều có thể liên hệ để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, tin chắc vận tải nội thành sẽ góp phần không nhỏ vào việc nối dài hoạt động kinh doanh hay những yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn!