Vì sao chuyển văn phòng cần sử dụng xe tải chuyên dụng Print
Written by Administrator   
Monday, 19 December 2016 03:12

Vì sao chuyển văn phòng cần sử dụng xe tải chuyên dụng

So với ngày xưa khi chuyển văn phòng vì để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp thường sử dụng xe ba gác, xe đẩy để chuyển văn phòng.

Nhưng trong những năm gần đây, nền kinh tế thay đổi nhiều người không còn sử dụng loại xe này mà chủ yếu dùng xe tải có chứa thùng kín chuyên dụng để chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Việc sử dụng xe ba gác xe giúp tiết kiệm chi phí của các doanh nghiệp nhưng tại sao loại xe này không còn phổ biến như trước nữa ? Hay lợi ích của việc sử dụng xe tải để vận chuyển là gì?

chuyển văn phòng

Như bạn cũng biết, các tuyến đường ở hà nội khá phức tạp, có nhiều ngõ nhỏ hay là việc các tuyến đường lớn thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe hàng tiếng đồng hồ, hơn nữa tại Hà nội còn có một số tuyến đường bị cấm không cho các loại xe chở hàng cồng kềnh vào giờ cao điểm.

 

=>> Xem thêm : Chuyển văn phòng vào mùa hè có nổi khổ gì

 

Nếu bạn sử dụng xe ba gác mà chở hàng hóa vào những còn đường này thì việc vi phạm pháp luật, bị công an để ý là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng khi bạn sử dụng xe tải thùng kín thì khác, mọi hàng hóa đã được đóng gọn trong xe thùng nên không ảnh hưởng đến người đi đường cũng như dễ dàng luồn lách tại các hẻm nhỏ mà không lo sợ hàng hóa sẽ bị đỗ ra ngoài.

 

Hay là về vận đề thời tiết, thường thì xe ba gác không có màng chắn, nên vào thời tiết xấu, như trời mưa bão thì việc di chuyển rất khó khăn, sẽ bị ướt cũng như hư hỏng mọi đồ đạc của bạn.

 

=>> Xem thêm : Những tuyến đường, khung giờ cần chú ý khi chuyển văn phòng tại hà nội


Còn khi bạn sử dụng xe thùng kín có chứa màng chắn thì bất kể thời tiết có xấu thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không phải lo lắng đồ đạc mình sẽ bị hư hỏng, hay ượt át gì cả.

Cũng chính vì thế mà ngày nay xe tải luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng khi chuyển văn phòng

Hiện nay,chuyển văn phòng trọn gói khá phát triển. Vì thế , để mọi công việc chuyển văn phòng sẽ được bao từ a đến z , không cần phải lo lắng tìm kiếm nhiều dịch vụ cùng một lúc thì bạn nên chọn gói dịch vụ này