Yếu tố nào quyết định đến giá của dịch vụ chuyển văn phòng? Print
Written by Administrator   
Wednesday, 18 January 2017 02:09

Yếu tố nào quyết định đến giá của dịch vụ chuyển văn phòng?

Ngoài yếu tố chất lượng ra thì vấn đề giá cước dịch vụ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm đến. Chắc bạn sẽ bất ngờ khi bạn tìm kiếm các đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng nào trên website sẽ không có một bảng giá chi tiết và cố định nào cả.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Bởi lẽ như vậy vì giá của dịch vụ được quyết định rất nhiều yếu tố và không có một mức giá cố định nào, mỗi lần thực hiện là mỗi mức giá khác khau.

chuyển văn phòng

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần biết và tìm hiểu kĩ có những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc làm tăng hay giảm giá để có thể thượng lượng với nha cung cấp và điều tiệt để có mức giá hợp lí như mong muốn.

Vậy sau đây là hai yếu tố chính quyết định đến giá cước khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

 

=>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại hà nội

 

Thứ nhất, số lượng đồ đạc quyết định đến giá dịch vụ

Khi chuyển văn phòng, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều sẽ có một khối lượng đồ đạc khác nhau, có những đồ đạc ít, nhiều, cồng kềnh… nên việc vận chuyển cũng khác nhau.

 

Tất nhiên là, nếu đồ đạc ít thì sẽ giảm được cước phí vận chuyển hơn. Hay là đồi với những văn phòng có bàn ghế, thiết bị điện tử, máy điều hòa… sẽ có mức giá cáo hơn đồi với những văn phòng có nhiều tài liệu, giấy tờ.

 

=>>Xem thêm : 4 lưu ý cần phải nhớ nếu muốn chuyển văn phòng thành công


Thứ hai, quãng đường và địa hình

Khi nhân viên dịch vụ đến khảo sát văn phòng của bạn chắc chắn họ sẽ hỏi bạn về vấn đề này. Bởi lẽ quãng đường là một trong những yếu tố quan trọng đến mức giá vận chuyển. Địa hình cũng rất quan trọng, những con đường bằng phẳng sẽ có giá rẻ hơn so với những con đường có nhiều ổ gà, ổ voi.

 

Ngoài hai yếu tố trên, một số doanh nghiệp còn dựa vào biến động xăng dầu, thời tiết tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp khác nhau. Vì thế khi nhân viên tư vấn bạn cần phải hỏi kĩ về vấn đề này.